5 ESSENTIAL ELEMENTS FOR ORALSEX Là Gì

5 Essential Elements For oralsex là gì

5 Essential Elements For oralsex là gì

Blog ArticleTìm kiếm Tìm kiếm Trang chủ » Sống khỏe » Nam khoa » Giới tính » Hướng Dẫn Cách Quan Hệ Tình Dục Bằng Miệng (Oral Sex)

Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của bạn, xác định những ngày dễ thụ thai nhất để tăng cơ hội thụ thai hoặc áp dụng biện pháp tránh thai.

Không chỉ gặp nạn với các bệnh tình dục, theo nghiên cứu mới nhất được đăng tải trên tờ The big apple Daily Information

Một số nam giới sẽ xuất tinh ngay sau khi đạt cực khoái. Sau khi xuất tinh dương vật thường xìu hoặc không thể đạt được sự cương cứng cần thiết, ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt như sử dụng thuốc.

Sử dụng dầu bôi trơn khi quan hệ tình dục bằng miệng cũng là một cách để cuộc yêu của bạn thăng hoa; gia tăng khoái cảm khi quan hệ và tránh cho bạn nhiều áp lực khi phối hợp với các động tác tay.

Một số bệnh lý được liệt kê dưới đây có thể xuất Helloện khi cả hai thực hiện Oral Intercourse:

Để bắt đầu tư thế oral sexual intercourse này, bạn cần nằm xuống giường, đặt nha thuoc tay gối dưới đầu. Chàng sẽ ngồi ngay trên mặt bạn, hai chân đặt tune music với ngực bạn và hai đầu gối quỳ ngay nách của bạn. Dương nha thuoc tay vật ngay trên miệng bạn để bạn có thể dễ dàng mơn trớn.

Oralsex là một trong những kiểu quan hệ mang đến cảm giác cực khoái tương tự như quan hệ tình dục có giao hợp.

Tư thế oral sex nằm: Đây là tư thế tương đối được lựa chọn sử dụng khi bạn muốn làm thỏa mãn bạn tình.

Quy chế hoạt động Chính sách bảo mật & Điều khoản sử dụng Trách nhiệm và cam kết

Quan hệ bằng miệng là thực hiện tình dục bằng cách sử dụng bộ phận miệng, lưỡi hoặc môi tác động trực tiếp lên bộ phận sinh dục hoặc hậu môn của bạn tình.

Có thể mắc một số bệnh trên bộ phận sinh dục sau khi tiếp xúc qua quan hệ tình dục bằng miệng với người bị nhiễm trùng miệng hoặc cổ họng.

Tiến sĩ Lê Vương Văn Vệ - Giám đốc Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Helloếm muộn Hà Nội cho biết: Oral intercourse chưa bao giờ là phương án an toàn bởi nó có thể khiến miệng và bộ phận sinh dục nha thuoc tay của bạn mắc nhiều bệnh hơn bạn tưởng.

HPV là loại virus có thể ảnh hưởng đến cả nam lẫn nữ nó được truyền qua bộ phận sinh dục hoặc quan hệ tình dục bằng miệng. Một số chủng vi rút HPV dẫn đến mụn sinh dục, những nốt mọc mềm xuất Helloện trên bộ phận sinh dục, mặc dù rất hiếm khi mụn sinh dục lây truyền sang miệng và môi thông qua quan hệ tình dục bằng miệng.

Report this page